Điêu khắc chân mày, phu xăm, phun môi, phun mí nếu bạn không tin rằng mình có thể đạt được mức thu nhập hơn 30 triệu mỗi tháng sau khi học xong khóa học này thì tốt nhất bạn đừng đọc thêm bất kỳ thông tin nào bên dưới.

Với chi phí đầu tư ít, ngành phun xăm được đánh giá là nghề “hốt bạc” hiện nay. Thu nhập bình quân của một nghệ nhân ngành phun xăm khoảng 20–30 triệu đồng /tháng. Thậm chí, với những nghệ nhân phun xăm có gu thẩm mỹ tinh tế, sắc sảo, vững chuyên môn thì con số này lên tới hàng trăm triệu đồng /tháng.

Ngày càng nhiều chị em tìm đến phun xăm để làm đẹp cho đôi mắt, bờ môi, cặp mày không hoàn hảo. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm, săn đón nhân tài trong lĩnh vực này ngày càng mạnh mẽ và mang đến nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Giảng viên tham gia giảng dạy của khóa học này không phải là kiểu truyền nghề từ thời xa xưa mà tuân thủ đúng giáo trình theo tiêu chuẩn; Không chỉ có một giảng viên mà có nhiều giảng viên; Giảng viên không chỉ là bậc thầy mà còn là bậc thầy của các bậc thầy.

Học phun xăm thẩm mỹ có khó không? Không khó! Chắc chắn là không khó, bạn chỉ cần chọn cho mình những nơi đào tạo uy tín và đảm bảo cho bạn tay nghề đạt chuẩn nhất với các tiêu chí

  • Cơ sở vật chất hiện đại.
  • Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn.
  • Giáo trình độc quyền.
  • Thời gian thực hành chiếm 80%.

Lý do rất đơn giản, bạn không cần chúng tôi giới thiệu việc làm. Sau khi tốt nghiệp khóa học này, bạn không phải là một thợ xăm bình thường mà trở thành một  nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ; Bạn là một nghệ nhân thực thụ tạo nên các tuyệt tác trên khuôn mặt của những người phụ nữ; Sau đây là các thẩm mỹ viện lớn chào đón bạn hoặc bạn có thể tự mở cơ sở làm đẹp cho riêng mình.