Quynh Quyen Beauty

Quynh Quyen Beauty – Là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu, QuynhQuyen Beauty Center luôn đồng hành cùng người phụ nữ trên con đường đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo của riêng mình. Với tôn chỉ “Một khách đến nghìn lần còn hơn nghìn khách đến một lần”, chúng tôi luôn tận tâm chăm sóc, nỗ lực làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, để sao cho vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi

Sự hình thành và phát triển

Ra đời từ năm 2011, QuynhQuynh Beauty Center tiền thân là Salon làm đẹp chuyên về Nối mi – Uốn mi của 2 chị em Thúy Quỳnh và Thúy Quyên mang tên “Thẩm mỹ Mi xinh”. Trải qua hơn 5 năm nỗ lực và luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cùng nâng cao tay nghề chuyên môn, 2 cô chủ xinh đẹp đã đưa cửa tiệm nhỏ của mình trở thành một chuỗi Trung tâm Làm đẹp chất lượng nhất tại toàn Miền Bắc.

Không dừng lại ở đó, từ năm 2013 cho đến nay, QuynhQuyen Beauty còn tiếp tục mở rộng sang các phương pháp làm đẹp không xâm lấn khác để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em như phun thêu thẩm mỹ và điêu khắc lông mày. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và học hỏi theo các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại từ Hàn Quốc, Nhật Bản và châu Âu. Đặc biệt nhất là kỹ thuật điêu khắc lông mày số 1 thế giới của học viện PhiBrows. Nhờ tâm huyết với nghề, giờ đây chuyên gia của QuynhQuyen Beauty còn được vinh dự là Master đầu tiên tại Hà Nội, được học viện PhiBrows công nhận và vinh danh.


Với tay nghề chuyên sâu, chất lượng dẫn đầu, QuynhQuyen Beauty Center tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam

Phương châm hoạt động

Với phương châm kinh doanh “Một khách hàng đến nghìn lần còn hơn nghìn khách đến một lần”, các chuyên gia tại QuynhQuyen Beauty luôn tận tâm chăm sóc các khách hàng, nỗ lực làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất, để sao cho vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *