Tạo kiểu lông mày theo nhân tướng học – phong thủy

Ngũ Quan nếu như đều có hình tướng đẹp, đương nhiên biểu thị người ấy có 1 vận trình cuộc sống tốt, song nếu như có các sự phá tổn, bất tướng, cũng là chứng tỏ những dấu hiệu xấu trong vận trình. Thế nên sửa chữa như thế nào? Bài viết này chủ yếu về phong thủy cho chân mày – một trong năm Ngũ Quan (Bảo thọ quan) và cách phun xăm chân mày theo nhân tướng học.

Kiểu lông mày hiện tại của các bạn ảnh hưởng đến số mệnh ra sao?

  • (1) Mày cụt bần khốn, anh em vô lực.
  • (2) Mày thô áp mắt mà mắt vô thần tức quan phi nhiều, tài vận không tốt.
  • (3) Mày nhạt, thưa là chủ phá tài.

Hơn thế nữa có 3 điểm cần để ý để phun xăm chân mày theo nhân tướng:

1. Màu lông mày

Người có màu da sậm không thích hợp với cặp lông mày mảnh nhạt. Ngược lại, nếu như màu da đã trắng sáng, các bạn cũng chẳng nên tô vẽ cho mày ngài quá đậm. Lông mày nhạt ảnh hưởng đến vận khí, khiến khuôn mặt thất thần, vô hồn, không có thiện cảm từ người khác. Hãy theo công thức : tóc đen – mày nâu đậm, tóc nâu – mày nâu gỗ đậm, tóc đỏ – mày nâu cà phê sữa.

2. Khoảng cách hợp lý giữa mắt và chân mày

Khoảng cách từ đầu mày tới mắt quá hẹp sẽ ảnh hưởng xấu tới tài chính và gia đình của các bạn. Đây là cung Điền trạch nằm ở bầu mắt, thể hiện tiền tài, đất đai, hoàn cảnh gia đình và danh vọng của mỗi người vì thế phải đầy đặn, cao rộng mới tốt. Mặt khác, khoảng cách giữa hai đầu chân mày nên bằng chiều rộng hai đầu ngón tay. Đầu lông mày cần phải có lông dựng thẳng chứng tỏ tài số mạnh, thuận đường làm ăn, đem đến cái nhìn chính trực cho khuôn mặt, được người tin tưởng hợp tác.

3. Điểm cao nhất của chân mày

Điểm cao nhất của lông mày không được quá cao vì điều đó sẽ làm vận số và hôn nhân gặp trắc trở. Điểm này nằm ở vị trí 2/3 chiều dài lông mày. Phần đuôi cao hơn phần đầu lông mày thì sẽ dễ dàng gặp may mắn và có quý nhân hỗ trợ.

Dễ dàng nhận thấy lông mày ảnh hưởng trực tiếp ra sao đến vận mệnh mỗi người. Vậy làm phương pháp nào để thay đổi điều ấy, hướng đến cái tốt đẹp hơn thì mình xin được giới thiệu cụ thể cho từng trường hợp:

(1): Người có cặp lông mày ngắn, lông nhợt nhạt, hụt đầu thiếu đuôi cần chỉnh lại dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt. Ví như người mặt tròn dáng lông mày cần có đuôi cao hơn 1 tí làm cho khuôn mặt thon gọn và hài hoà; còn khuôn mặt dài thì ở gần phần đỉnh chân mày thì ôm đường đỉnh hơi tròn, đuôi lông mày không nên quá cao hay quá thấp làm cho khuôn mặt không cân xứng. Người có khuôn mặt vuông nên tạo dáng chân mày dấu sắc để trông thon gọn hơn, đánh lệch sự chú tâm bởi các góc cạnh vào hàng chân mày. Mặt trái xoan ngược lại hợp với tất cả các dáng lông mày. Vì thế nên sẽ cần lưu tâm tới màu sắc và kiểu dáng nào phù hợp sở thích.
(2): Chân mày thô có thể khắc phục bằng bí quyết nhổ bớt phần lông thừa gần bầu mắt, làm quang đãng khu vực này để hỗ trợ cho cung Điền Trạch. Đồng thời cần tạo lại dáng lông mày uyển chuyển và phù hợp với đường nét khuôn mặt.
(3): Hàng lông mày thưa thớt hay chân mày thưa nhạt màu, đầu đuôi mày ít hoặc không có gây yểu mệnh, thất thần, vô hồn, ảnh hưởng xấu tới vận số. Để hóa giải cần tạo lại dáng chân mày mới với chân mày dựng đứng tự nhiên ở phần đầu, đuôi chân mày tạo lông mềm mại theo xếp gọn gàng. Đối với người làm ăn, kinh doanh cần tạo đuôi mày hướng lên để công việc “xuôi chèo mát mái” , dáng mày gọn, bản mày to, đầu mày có lông dựng 1 cách tự nhiên làm người khác an tâm giao phó công việc.
(4): Đối với Nam giới : chân mày thể hiện thần thái của khuôn mặt. Một người với chân mày thưa thớt, lợt màu chắc chắn sẽ khiến cho khuôn mặt trông nhợt nhạt và thiếu sức sống. Ngược lại một người với hàng chân mày rậm lại giúp cho ánh mắt trở thành kiên nghị hơn, khuôn mặt nhìn mạnh mẽ hơn và thần thái cũng đĩnh đạc, tự tin hơn. Nam giới thường hay kinh doanh, gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, giao dịch,… nên rất cần có vẻ bên ngoài mạnh mẽ, phong thái tự tin, ánh mắt kiên nghị để dành được thiện cảm từ đối tác từ ấy cuộc gặp gỡ, công việc giữa đôi bên cũng sẽ dễ dàng, trôi chảy hơn. Góp phần không nhỏ cho vẻ ngoài ấy chính là hàng chân mày. 1 hàng lông mày dày, rậm, dáng mày tự nhiên và mạnh mẽ không chỉ làm cho ánh mắt của chủ nhân ấm áp, có thần thái hơn mà còn giúp chủ nhân cảm thấy tự tin hơn, nhất là 1 đôi lông mày dày, rậm, đuôi mày hơi hướng lên còn có ý nghĩa phong thủy giúp công việc ngày càng “đi lên”, đạt được nhiều thành công. Ví dụ như không may mắn sỡ hữu hàng chân mày như mong ước như thế, nam giới cũng đừng lo lắng vì hoàn toàn có phương cách để khắc phục nhờ vào các công nghệ trong Phun xăm thẩm mỹ để phun xăm chân mày nhân tướng học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *