Thẩm mỹ viện Ý Lan

Thẩm mỹ viện Ý Lan được thành lập vào năm 2002, thẩm mỹ viện Ý Lan ra đời mang theo sự kỳ vọng và tâm huyết của giám đốc Trần Ngọc Lan. Vậy nên ngay từ những ngày đầu, Ý Lan đã xác định hướng đi cho riêng mình: chuyên sâu vào lĩnh vực làm đẹp da và dáng với phương châm “Mang vẻ đẹp tự nhiên đến cho phụ nữ Việt”. Đặc biệt, các dịch vụ tại Ý Lan 100% không phẫu thuật mà sử dụng thiết bị công nghệ cao được Sở Y tế cấp phép và qua vòng kiểm định nghiêm ngặt của các tổ chức quốc tế như FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), CE (Hiệp hội Da liễu châu Âu)…đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Công nghệ phun thêu lông mày

Thẩm mỹ viện Ý Lan sử dụng công nghệ phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc. Công nghệ này sử dụng mũi kim thêu có gắn đầu kim thông minh nhẹ nhàng tác động vào chân mày, xuôi theo chiều đuôi mắt. Không những vậy, kim thêu này được nhập khẩu từ nước ngoài, nên tuyệt đối an toàn cho da. Bên cạnh đó, màu mực được sử dụng có nguồn gốc thiên nhiên nên có chất lượng tốt, ít bị xỉ màu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa mũi kim thêu và kĩ thuật phun thêu này ở Ý Lan đã giúp mang lại cặp lông mày sắc sảo đều màu cho hàng triệu chị em phụ nữ, không khác gì những hinh anh phun theu long may trên vô tuyến.

Hiệu quả phun thêu đáng kinh ngạc

Công nghệ phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc, tại thẩm mỹ viện Ý Lan mang lại nét đẹp hoàn mỹ cho phái đẹp. Công nghệ này đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu thay đổi diện mạo, tính cách của rất nhiều người. Những hình ảnh phun thêu lông mày trên mạng sẽ được tái hiện một cách chân thực trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ phun thêu tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Ngoài ra, công nghệ phun thêu lông mày ở Ý Lan hoàn toàn không đau rát, không xâm lấn, và tuyệt đối không gây tác dụng phụ.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Thẩm mỹ viện Ý Lan luôn cam kết mang lại cho khách hàng kết quả chân thực như những hình ảnh phun thêu lông mày đăng trên website của thẩm mỹ viện. Không những vậy, Ý Lan còn khiến khách hàng hài lòng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao và có cách xử lý tinh tế. Ý Lan đã và đang thực hiện tốt phương châm mang lại nét đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
Thẩm mỹ viện Ý Lan 

  • Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *